วังรี รีสอร์ท จ.นครนายก

วังรี รีสอร์ท เรียกว่าเป็นรีสอร์ทที่อยู่คู่จังหวัดนครนายกมาอย่างยาวนาน

โดยในพื้นที่รีสอร์ทขนาดใหญ่กว่า 500 ไร่นี้ มีกิจกรรมให้ทำมากกว่าเป็นที่พักเพียงอย่างเดียว เริ่มจากนั่งรถชมบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท เช่น สวนเกษตรปลอดสารพิษ ที่มีทั้งแปลงผักตามธรรมชาติ ไปจนถึงเรือนกระจกปลูกผักไฮโดรโฟนิกส์ที่ทันสมัย ไหนจะบรรยากาศร่มรื่นของสวนผลไม้ตามฤดูกาล ทั้งลองกอง ทุเรียน ลำไย ไหนจะอาหารเมนูเด็ดที่ขึ้นชื่อมานานอย่าง ไส้กรอกเยอรมัน เนื้อแน่นเด้ง หนังกรอบ รวมไปถึง หัวปลาแซลมอนต้มเค็ม ไข่เจียวผักวอเตอร์เครส เขียวหวานไก่ เต้าเจี้ยวหลน ทะเลผัดฉ่า ฯลฯ ส่วนไฮไลท์เด็ดที่โด่งดังมานาน

และมีคนมาใช้บริการไม่ขาดสายคือฝั่งของสปา วังรี คีรียา กับบรรยากาศสุดคลาสสิค พร้อมห้องชาวน่าเกลือ ที่อิมพอร์ตแท่งเกลือมาจากประเทศเกาหลีเลยทีเดียว ภายในสปาที่มีอุณหภูมิสูงถึง 45-50 องศาเซลเซียส จะช่วยบำบัดทั้งอาการปวดเมื่อย ภูมิแพ้ ความดัน เบาหวาน ล้างพิษ แถมช่วยให้ผิวพรรณดีมีเลือดฝาดอีกต่างหาก จัดเป็นรีสอร์ทที่เหมาะทั้งครอบครัว และจัดมีตติ้งเป็นหมู่คณะ

วังรี รีสอร์ท จากเส้นทาง 305 รังสิต-นครนายก ถึงอำเภอเมืองนครนายก ใช้เส้นทาง 3049 ถึงแยกบ้านวังรี เลี้ยวซ้าย ถึงแยกบริเวณวัดสมบูรณ์สามัคคี เลี้ยวขวา สอบถาม โทร. 037 316 257-60