ไฮท์ ซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เกาะกูด

High Season Pool Villa and Spa Koh Kood วันพักผ่อนในฝัน จะขาดที่พักเริ่ดๆ ไปได้ยังไง ยิ่งพอเข้ามาภายในรีสอร์ตระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ก็ยิ่งประทับใจกับความร่มรื่นของแมกไม้เขียวๆ รวมทั้งความเงียบสงบเป็นส่วนตัว

ห้องพักทุกห้องที่นี่เป็นแบบ Pool Villa ขนาดแตกต่างตามไทป์ ทุกแบบตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล หลังคามุงทางมะพร้าว ตัวบ้านก่อด้วยดินแล้วขัดหินมัน สีเหลืองนวลสบายตา แถมยังเย็นสบายด้วย

เฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้ไผ่เข้าบรรยากาศ ห้องน้ำมีทั้งอ่างและชาวเวอร์ เกลือหอมแช่ตัว พร้อมเครื่องใช้ครบเซ็ต มินิบาร์มีทั้งเครื่องทำกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ผลไม้ตามฤดูกาล เตียงก็นุ่มสบายพร้อมเมนูหมอนให้เลือกตามใจชอบ ที่สำคัญคือสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี เห็นแล้วแทบอยากทิ้งกระเป๋าแล้วโดดลงไปแหวกว่ายตั้งแต่แรกเห็น

นอกจากห้องพักที่น่านอนแล้ว ที่นี่ยังมีความสะดวกสบายต่างๆ ให้ทิ้งตัวพักผ่อนได้อย่างสบายใจทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารที่ให้บริการอาหารนานาชาติ ตั้งแต่มื้อเช้า A la Carte ไปจนถึงดินเนอร์แบบฟูลคอร์ส บาร์ริมหาดสำหรับนั่งชิลๆ ฟิตเนสสำหรับคนชอบออกกำลัง รวมทั้งยังมีโปรแกรมพิเศษ เช่น โยคะ มวยไทย ทำอาหาร ฯลฯ ให้ฝึกกันสนุกๆ ด้วย ส่วนคนที่อยากว่ายน้ำให้หนำใจก็ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ลงอีก

High Season Pool Villa and Spa Koh Kood หาดคลองเจ้า อ.เกาะกูด จ.ตราด ติดต่อจองห้องพัก หรือแพ็คเกจรวมทริปเที่ยวเกาะ+ดำน้ำ โทร. 039 510 888 หรือ http://www.highseasonresort.com/