ร้าน Bougain Cafe & Crafts คาเฟ่ในสวนสุดชิลล์ย่านแบริ่ง

หากท่านมีโอกาสมาเยือนแถวๆ ย่านแบริ่ง ลาซาล ศรีนครินทร์ หรือสำโรง  พื้นที่ จ.สมุทรปราการ

และกำลังมองหาร้านกาแฟที่สามารถไปนั่งเล่นพักผ่อน นั่งชิลล์ยามบ่ายไปพร้อมกับชาหรือกาแฟสักแก้ว ขนมสักหนึ่งชิ้น เราขอแนะนำร้านนี้เลย ร้าน  “Bougain Cafe & Crafts” มาแล้วรับรองว่าไม่ผิดหวัง ทั้งเรื่องบรรยากาศและเมนูเด็ดๆ 

ชื่อร้าน “Bougain” มาจากคำว่า “Bougainvillea”  ที่แปลว่าต้นเฟื่องฟ้า เพราะที่นี่รายรอบไปด้วยต้นเฟื่องฟ้าที่ปลูกอยู่เต็มด้านหน้าร้าน บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น กว้างขวาง ปลอดโปร่งโล่งสบาย  มีให้เลือกทั้งโซนที่เป็นอินดอร์ และเอาท์ดอร์

บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งได้อย่างลงตัว

บรรยากาศด้านนอกเป็นสวน นั่งสบาย ชิลล์ๆยามบ่าย

ด้านในเป็นห้องปรับอากาศ เปิดเพลงสากลคลอเบาๆให้ได้บรรยากาศ เหมาะกับการนั่งทำงานไปด้วย ส่วนด้านนอกเป็นลานกว้างเต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่น ราวกับได้นั่งชิลล์ในสวนยามบ่าย มีเจ้าเป็ดเดินไปมาขวักไขว่ในสวน ดูน่ารักไปอีกแบบ

เมนูสุดครีเอท Orange is the new black

Earth เมนูครีเอทยอดฮิตของร้าน

อิตาเลียนโซดา ก็หวานเย็นชื่นใจ

เบเกอรี่ก็หลากหลาย ทั้งเค้ก ครัวซองก์ก็อร่อย

ที่นี่มีเมนูหลากหลายทั้งกาแฟ ชา อิตาเลียนโซดา ทั้งร้อนและเย็น มีอาหารอิตาเลียนอย่างเช่นพิซซ่าโฮมเมด สปาเกตตี้ให้บริการด้วย

เมนูเครื่องดื่มที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน นั่นคือ “Orange is the new black” เมนูสุดครีเอทที่ผสมผสานระหว่างน้ำส้มคั้นสด กับเอสเพรสโซ่ช็อต ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

“Earth” เมนูครีเอทอีกหนึ่งเมนู ที่ผสมผสานระหว่าง เยลลี่กาแฟ นมเกล็ดน้ำแข็ง และกาแฟเกล็ดน้ำแข็ง โรยหน้าด้านบนด้วยนมสด ที่หอม หวาน อร่อยมาก  นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่ เค้ก

และครัวซองก์โฮมเมดรสชาติเยี่ยม ให้บริการอีกด้วย

ข้อมูลรายละเอียดร้าน Bougain Cafe & Crafts

ที่ตั้ง :  ซอยสันติคาม13 (เข้าทางซอยแบริ่งซอย 14ได้อีกทาง) ถ.สุขุมวิท109  ตำบลสำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

โทรศัพท์ : 095-641-6924

Facebook: https://www.facebook.com/bougaincafe/

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00-20.00 น.