ร้านอาหาร Sichang grill (สีชัง กริลล์) เกาะสีชัง จ.ชลบุรี

ไปเที่ยวเกาะสีชัง จ.ชลบุรี กันทั้งที นอกจากจะวางแผนตะเวนชมแหล่งท่องเที่ยวสวยจนจุใจแล้ว สิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้และไม่ควรเป็นอย่างยิ่งเลยก็คือ การหาร้านอาหารทะเลอร่อยๆ และบรรยากาศดีเติมพลังกันสักมื้อ

และหนึ่งในร้านที่เราได้แวะไปชิมมาแล้วและติดใจ จนต้องเก็บมาบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้ดู และลองตามไปชิมกันบ้าง ก็คือ ร้าน Sichang grill (สีชัง กริลล์)  ร้านอาหารทะเลแนวปิ้งย่างและอาหารตามสั่ง ที่โดดเด่นในเรื่องบรรยากาศและรสชาติอาหารสุดอร่อย จนมีลูกค้ามาแวะเวียนอุดหนุนกันแน่นร้านตลอดทั้งวัน

ทำให้เพื่อนๆ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะแวะมานั่งกินมื้อไหน ทางร้านก็มีเมนูอร่อยๆ ให้สั่งกินกันได้ไม่อั้นที่สำคัญเขาเน้นวัตถุดิบทุกอย่างสดใหม่ อาหารทะเลอย่างกุ้ง หอย ปู ปลา หมึกสดๆ ก็ส่งตรงจากท้องทะเลทุกวัน จึงทำให้มั่นใจได้ว่ากินแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เมนูแนะนำของร้านนี้ที่มาแล้วต้องสั่งมาเช่น รวมมิตรทะเลเผา พล่าหอยนางรม หอยนางรมสด ยำหอยนมสาว ทอดมันกุ้ง ปลากะพงนึ่งมะนาว หมึกนึ่งมะนาว  อาหารตามสั่งกินง่ายๆ รวมไปถึงเมนูซีฟู้ดปิ้งย่างมากมาย ที่สั่งมากินคู่กับน้ำจิ้มแซ่บๆ รสชาติเลอเริ่ดแซ่บสะเด็ดอย่าบอกใคร

ร้านนี้นอกจากมานั่งกินอาหารอร่อยๆ ได้ในช่วงมื้อกลางวันแล้ว ในช่วงเย็นๆ จนถึงหัวค่ำ ทางร้านยังมีวงดนตรีสด มาเล่นเพลงเพราะๆ ขับกล่อมคุณระหว่างนั่งกินอาหารอร่อยๆ ไปพร้อมกันอีกด้วย (ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น.)

มาเยือนเกาะสีชังนี้ครั้งนี้ แนะนำว่าอย่าลืมแวะมากินร้าน ร้าน Sichang grill (สีชัง กริลล์)  กันสักมื้อ แล้วคุณจะติดใจเหมือนกับเราแน่นอน

ที่ตั้ง: อำเภอเกาะสีชัง  จังหวัดชลบุรี

เปิดปิดเวลา: จันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. วันศุกร์-อาทิตย์ 09.00-23.00 น. น. ปิดทุกวันพุธ

โทรศัพท์: 09-1232-1116

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/Sichang-grill-สีชัง-กริลล์