ททท.ระยอง จัดกิจกรรม “ดำน้ำ 3 เกาะ ตามหาผีเสื้อสมุทร” ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 31 พ.ค. 2563

ททท. สำนักงานระยอง จัดกิจกรรมสงเสริมการท่องเที่ยวกลางแจ้งจังหวัดระยอง กำหนดจัดกิจกรรม “ดำน้ำ 3 เกาะ ตามหาผีเสื้อสมุทร”  ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2563

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานระยอง ร่วมกับบริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) และสมาคมท่องเที่ยวเกาะเสม็ด กำหนดจัดกิจกรรม “ดำน้ำ 3 เกาะ ตามหาผีเสื้อสมุทร” กระตุ้นการท่องเที่ยวกลางแจ้งเสริมสร้างศักยภาพทางการตลาด

นายอัครวิชย์  เทพาสิต ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานระยอง กล่าวว่า การจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวกลางแจ้งในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นความถี่การเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวเข้ามายังพื้นที่จังหวัดระยอง โดยเฉพาะช่วงสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 และไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการชะลอการออกเดินทางของนักท่องเที่ยว และเศรษฐกิจของประเทศไทย

ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ทาง ททท. จะมอบส่วนลดมูลค่า 200 บาท ให้แก่นักท่องเที่ยวในรูปแบบรหัสส่วนลด ผ่านช่องทางเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่  AIS และ TrueMove H ใช้ได้กับร้านอาหารในพื้นที่บนเกาะเสม็ดหรือบริษัทนำเที่ยว หรือร้านดำน้ำที่ร่วมกิจกรรมกับ ททท. สำนักงานระยอง เท่านั้น  สำหรับนักท่องเที่ยว 4,500 ท่านแรก ที่ถือบัตรประชาชนจากจังหวัดอื่น (ยกเว้นจังหวัดระยอง)  จำกัดการรับสิทธิ์ 1 หมายเลข /1 ครั้ง / เดือน เริ่มตั้งแต่ 1 เมษายน 2563 ถึง 31 พฤษภาคม 2563 โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “ดำน้ำ 3 เกาะ ตามหาผีเสื้อสมุทร” ขึ้น  ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง

ทั้งนี้สอบถามข้อมูล และวางแผนเดินทางท่องเที่ยวระยองได้ที่  ททท. สำนักงานระยอง โทร.0 3865 5240-1 Facebook : ททท. สำนักงานระยอง