“เพื่อนช่วยเพื่อน ชลบุรีช่วยชลบุรี” 11 มี.ค.นี้ ชวนช้อปมหกรรมท่องเที่ยวราคาสุด WOW

ททท.พัทยาและภูมิภาคตะวันออก หนุนเต็มเหนี่ยว “เพื่อนช่วยเพื่อน ชลบุรีช่วยชลบุรี” 11 มี.ค.นี้ ช้อปมหกรรมท่องเที่ยวราคาสุด WOW บัตรแหล่งท่องเที่ยว โรงแรม อาหาร ของกิน ของใช้ ได้ที่ห้องราชพฤกษ์ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ชวน“ครอบครัวในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง” มาซื้อแล้วตลุยเที่ยวปิดเทอม “สุขเมษา พาลูกเที่ยว” ลงทะเบียนก่อน 50 คนแรกทาง Facebook Fanpage “ชลบุรีน่าเที่ยว” ลุ้นรับของที่ระลึกได้เลย

นายวิบูลย์ นิมิตรวานิช ผู้อำนวยการ ภูมิภาคภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท.สำนักงานพัทยา ได้เข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานกระตุ้นการท่องเที่ยวโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน ชลบุรีช่วยชลบุรี” ของฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมชมรมผู้บริหารแหลมฉบัง ซึ่งจับมือกับสมาคมแหล่งท่องเที่ยวชลบุรี โดยมีหน่วยงานหลัก ๆ อย่าง สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก และองค์กรต่าง ๆ เข้าร่วมอย่างพร้อมเพียง กำหนดจัดวันเดียววันที่ 11 มีนาคม 2563 เวลา 9.00-18.00 น.ที่ห้องราชพฤกษ์ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จึงขอเชิญชวนครอบครัว และผู้สนใจ โดยเฉพาะผู้พักอาศัยทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม เข้ามาร่วมช้อปสินค้าท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบในราคาสุดว้าวสุดพิเศษได้อย่างเต็มที่

ภายในงานได้เปิดให้ผู้เข้าร่วมมหกรรม “เพื่อนช่วยเพื่อน ชลบุรีช่วยชลบุรี” จะได้ช้อปและสนุกกับกิจกรรมมากมาย ดังนี้ 1.เลือกซื้อบัตรท่องเที่ยวเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวในชลบุรี ห้องพักโรงแรม ของกิน ของใช้ ในราคาสุดว้าวและสุดพิเศษ เพื่อเก็บไว้ใช้เดินทางท่องเที่ยวช่วงปิดเทอมกับแคมเปญ “สุขเมษา พาลูกเที่ยว” 2.ชมกิจกรรม และการแสดงต่าง ๆ ของแหล่งท่องเที่ยวที่จะมาโชว์ให้ได้ชมตัวอย่างก่อนการเดินทางไปเที่ยวจริงในพื้นที่ 3.ร่วมลุ้น Best Buyer สำหรับผู้ที่มียอดใบเสร็จรับเงินจากการช้อปสินค้าภายในงานรวมเป็นเงินสูงที่สุด 3 คนแรก รับไปเลย Vocher พักโรงแรมหรูฟรี ลุ้นผลการจับสลากได้ 2 ช่วง คือ 12.30 น. และ 18.00 น.

ททท.สำนักงานพัทยา เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าร่วมงานนี้ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า ได้ทาง Facebook Fanpage “ชลบุรีน่าเที่ยว” แล้วร่วมสนุกปักหมุดในคอมเมนท์ จากนั้นก็เข้าไปใน inbox เพื่อแจ้งชื่อพร้อมเบอร์โทรศัพท์ โดย จะประกาศรายชื่อผู้ได้สิทธิรับของที่ระลึกจาก ททท.พัทยา 50 คนแรกที่เข้าไปลงทะเบียนและทำตามขั้นตอนดังกล่าว ติดตามตรวจสอบรายชื่อได้สัปดาห์หน้าช่วง 24-29 กุมภาพันธ์ 2563