สดพร้อมเสิร์ฟ ระยอง ซีฟู้ด มันธ์ (Rayong Seafood Month) ตลอดเดือนสิงหาคม 2562

ททท.สำนักงานระยอง ร่วมกับพันธมิตร ชวนไปสัมผัสกิจกรรมระยอง ซีฟู้ด มันธ์ (Rayong Seafood Month) ตลอดเดือนสิงหาคม 2562 ภายใต้แคมเปญ “สดพร้อมเสิร์ฟ : Rayong’s Sea to Table”

โดยชูซีฟู้ดและวิถีชีวิตประมงพื้นบ้าน ผสานเอกลักษณ์อาหารถิ่น ดึงดูดนักท่องเที่ยวสายกินให้มาลิ้มรสเมนูปูม้าต้มจิ้มพริกเกลือ เมนูแนะนำซึ่งปูเดือนนี้จะมีเนื้อแน่น หวาน เมนูต้มส้มปลาโฉมงาม เป็นเมนูอาหารถิ่นระยองที่หาชิมได้เฉพาะหน้าฝน ปลากะพงราดน้ำปลาเมนูรับแขกของระยอง และหอยตลับผัดพริกเผา ปลาหมึกแดดเดียวที่จะต้องสั่งชิมกันทุกโต๊ะ โดยมีข้อเสนอพิเศษต่อแรกเป็นส่วนลดเมนูซีฟู้ดจากร้านอาหารที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 ร้านโดยมองหาสัญลักษณ์กิจกรรมระยอง ซีฟู้ด มันธ์ (Rayong Seafood Month) ที่แสดงไว้ในร้านอาหาร

ต่อที่สองนักท่องเที่ยวที่เข้าพักกับโรงแรมที่เข้าร่วมกิจกรรม ททท.สำนักงานระยอง จะมอบคูปองเงินสดมูลค่า 100 บาท ไว้เป็นส่วนลดอาหารเพิ่มขึ้นให้อีก นอกจากนี้ยังได้ทำเส้นทางท่องเที่ยววิถีประมงพื้นบ้าน 6 โซนให้นักท่องเที่ยวได้ตามรอยอาหารแบบกินให้ถึงถิ่น เช็คอินให้ถึงที่ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ “สดพร้อมเสิร์ฟ” พร้อมทั้งก่อให้เกิดภาพลักษณ์การประมงเพื่อท่องเที่ยวต่อยอดเป็นจุดขายทางการท่องเที่ยวจังหวัดระยองอีกหนึ่งสาขาได้อย่างยั่งยืนต่อไป

มากกว่านั้นทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยองยังได้จัดกิจกรรม Exotic Street Food ระหว่างวันที่ 21-25 สิงหาคม เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างบรรยากาศการกินซีฟู๊ดกลางเมืองระยองให้นักท่องเที่ยวได้สนุกกับการช็อปปิ้งการกินซีฟู้ดมากขึ้น

สอบถามรายละเอียดและติดตามความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานระยอง โทร. 0 3865 5420 หรือ 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย  FB: ททท. สำนักงานระยอง  หรือ เว็บไซต์ : www.rayongseatotable.com