10 ที่พักริมทะเลตะวันออก มีสระว่ายน้ำ พักผ่อนนอนชิลล์ได้ทั้งปี

ที่พักริมทะเลมีสระว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการพักผ่อนสำหรับคนที่เดินทางมาท่องเที่ยว

นอกจากจะได้พักผ่อนชิลล์ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ยังได้ลงเล่นน้ำกันให้สบายอุราอีกด้วย 

อย่างริมทะเลตะวันออกในหลายจังหวัดมีที่พักมีสระว่ายน้ำที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย แถมบรรยากาศยังน่ารัก น่านอนพักเป็นที่สุด ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าสนใจ ตามเรามาดูกัน

1.ยู พัทยา

ที่ตั้ง : 70/14 ม.8 ซ.นาจอมเทียน56/3 สัตหีบ จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 033 046 100

เว็บไซต์ : www.uhotelresorts.com.com

สัมผัสการพักผ่อนสุดพิเศษในรูปแบบของยู พัทยา โรงแรมสไตล์บูทิคสุดหรูริมทะเล ติดกับบริเวณชายหาดบางเสร่ที่เปิดให้บริการห้องพัก 44 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมในแนวคิด ‘หมู่บ้านชาวประมง’ โดยนำวัสดุธรรมชาติท้องถิ่นและไม้ไผ่มาใช้ในงานสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัว มีทั้งห้องซูพีเรียวิวสวนหรือวิวทะเลพร้อมอ่างจากุซซี่ หรือห้องพักแนวพูลวิลล่าที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว และห้องบีชฟร้อนท์วิลล่า ที่มีเลานจ์และสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ ภายในโรงแรม อาทิ สระว่ายน้ำริมทะเล ห้องออกกำลังกาย สปา ห้องอาหาร และบริการจักรยานให้ยืมฟรีอีกด้วย

2.Centara Grand Modus Resort Pattaya

ที่ตั้ง : 381 ม.5 ซ.นาเกลือ12 ถ.พัทยา-นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 038 111 888

เว็บไซต์ : facebook.com/centaragrandmodus

โรงแรมสวยบรรยากาศดีในเครือเซ็นทารา  โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ Moder Loft ผสมความเป็นอินดัสเทรียล  ดิบ เท่ห์ และมีสไตล์ เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบทั้ง Superior , Deluxe , Family และ Seaview โดยห้องพักจะเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน นอกจากนี้ด้านการบริการอื่นๆ ภายในโรงแรมก็จัดว่ายอดเยี่ยมเพราะมีทั้งสระว่ายน้ำวิวทะเล ห้องอาหารขนาดใหญ่ กิจกรรมพายเรือคายัค ห้องประชุม ห้อง E-Zone ที่มีทั้งตู้เกมส์หยอดเหรียญและคอมพิวเตอร์ให้ใช้ฟรี

3.Cape Dara Resort Pattaya

ที่ตั้ง : 256 หาดดารา ซ.20 ถ.พัทยา-นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 038 933 888

เว็บไซต์ : www.capedarapattaya.com

สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวที่ Cape Dara Resort ที่พักสวยบรรยากาศดี ที่เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีให้เลือกทั้ง Deluxe , Family , Suite , Beachfront , Private Pool โดยแต่ละห้องจะตกแต่งตามสไตล์หรูหรา เน้นการมองเห็นวิวทะเลสวย พร้อมครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และยังมีห้องอาหารขนาดใหญ่รวมไปถึงบาร์สำหรับนั่งชิลๆ ที่มีให้เลือกถึง 7 บาร์ด้วยกัน สำหรับบริการด้านอื่นก็จะมีสปา โยคะ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ฯลฯ

4.Holiday Inn Pattaya

ที่ตั้ง : 463/68, 463/99 ถ.พัทยาสาย1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 038 725 555

เว็บไซต์ : www.holidayinn-pattaya.com

พักผ่อนสบายๆ ในบรรยากาศริมชายหาดที่ Holiday Inn Pattaya ที่โดดเด่นด้วยวิวทะเลของอ่าวพัทยา เปิดให้บริการห้องพักแบบเอ็กเซ็กคิวทีฟทาวเวอร์ ซึ่งเป็นห้องพักสวีทแบบนำสมัยจำนวน 200 ห้อง บนความสูง 25 ชั้น พร้อมด้วยเอ็กเซ็กคิวทีฟคลับบนชั้นสูงสุดที่สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลเมืองพัทยาได้อีกด้วย หรือถ้าชื่นชอบความเป็นส่วนตัวก็ต้องเป็นห้องพักแบบเบย์ทาวเวอร์ ที่โอบล้อมด้วยวิวทะเลสวยๆ ตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่สามารถชมวิวทะเลและชายหาดพัทยาได้ พร้อมมุมทำงาน และมุมพักผ่อนส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและบาร์ ห้องประชุมจัดสัมนา Tea Tree Spa และคิดส์คลับ ไว้บริการอีกด้วย

5.โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่ตั้ง : 99/5 ม.2 ถ.เพ-แกลง-กร่ำ ต.ซากพง อ.แกลง จ.ระยอง

โทรศัพท์ : 038 998 000

เว็บไซต์ : www.rayongmarriottresort.com

ไปผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าพร้อมชาร์จแบทร่างกายให้เต็มแม็กซ์ที่โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสุดหรูแสนสบายที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ โดดเด่นไปกับการตกแต่งอันแสนอบอุ่นด้วยโทนสีธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่น ตกแต่งภายในมีการสะท้อนถึงแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เกลียวคลื่น และผืนน้ำที่ถูกนำมาตีความสร้างสรรค์ให้สอดคล้องกับการใช้งาน โดยเปิดให้บริการห้องพักทั้งแบบวิวทะเลและวิวภูเขา อาทิ ดีลักซ์ วิวภูเขา , ดีลักซ์ วิวทะเล , ดีลักซ์ วิวทะเล ไฮท์ ฟลอร์ , พรีเมียร์ วิวทะเล , สตูดิโอ คอร์เนอร์ สวีท และ เดอะ โอเชี่ยน สวีท พร้อมทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องประชุม และสปาที่ขึ้นชื่อของแมริออทก็พร้อมยินดีให้บริการ

6.แซนด์ดูนส์ บีช รีสอร์ท จันทบุรี

ที่ตั้ง : 73 ม.5 ถ.เฉลิมบูรพาชลทิศ หาดเจ้าหลาว ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 460 550

เว็บไซต์ : sandduneschaolao.com

รีแลกซ์ร่างกายด้วยห้องพักบรรยากาศดีที่แซนด์ดูนส์  เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท โรงแรมสวยที่ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว หากสวรรค์บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 185 ห้อง โดยแต่ละห้องเน้นการตกแต่งในสไตล์ที่หรูหราทันสมัย พร้อมมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทะเลสวยๆ หรือถ้าใครอยากว่ายน้ำชิลๆ พร้อมชมวิวทะเลก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักให้บริการอีกด้วย

7.เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 54/6 ม.4 หาดแหลมเสด็จ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 039 460 4566 – 0 , 08 0777 0809

เว็บไซต์ : www.sainttropezbeachresort.com

เอนกายแบบสุขใจกันที่โรงแรมเซนต์ โทรเปซ บีช รีสแร์ท โรงแรที่จะตอบสนองทุกความต้องการด้วยการบริการที่เหนือระดับ สวยงามด้วยการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย ผนวกกับดีไซน์ที่โดดเด่นบนพื้นที่ริมชายหาดแหลมเสด็จ ห้องพักของเซนต์ โทรเปซจะเน้นการตกแต่งหลากหลายสไตล์ รวมไปถึงบ้านพักตากอากาศริมชายทะเลสุดโรแมนติกก็น่าดึงดูดให้ไปพักผ่อน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบน้ำเกลือ มุมเด็กเล่น ห้องประชุมขนาดใหญ่ ร้านอาหารทะเลสดอร่อย และชายหาดส่วนตัว เหมาะเป็นยิ่งที่จะใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดกับครอบครัว

8.สยาม @ สยาม ดีไซน โฮเทล พัทยา

ที่ตั้ง : 390 ม.9 ถ.พัทยาสาย2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 038 930 600

เว็บไซต์ : www.siamatpattaya.com

อิ่มเอมใจกับที่พักสวย บรรยากาศดี แถมยังมี Sea View แบบ 360 องศา แน่นอนว่านี่คือความประทับใจของผู้ที่ได้มาเยือนสยาม @ สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา โรงแรมสุดหรูที่โดดเด่นสุดๆ ด้วยการตกแต่งโทนสีน้ำเงินเข้ม ตื่นตาตื่นใจสุดๆ ไปกับวิวทะเลแบบพาโนราม่าบนชั้นดาดฟ้าที่มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกทั้งแบบ Leisure Class , Grand Leisure , Biz Class , Junior Corner Ocean View , Youth Class และ Presidential Suite โดยแต่ละห้องนั้นจะเน้นการตกแต่งที่หรูหรา ทันสมัย สีสันสดใสตามแบบฉบับของสยาม @ สยาม พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน

9.เดอะ ไทด์ รีสอร์ท บางแสน

ที่ตั้ง : 50, 54 ถ.บางแสนสาย1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 038 399 200

เว็บไซต์ : www.thetide-resort.com

รีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่ริมชายหาดบางแสน สะดวกสบายด้วยการเดินทางที่ง่ายไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในบางแสน บรรยากาศโอบล้อมด้วยสวนสวยอันร่มรื่น มีห้องพักกว่า 154 ห้อง พร้อมการตกแต่งสไตล์ตะวันออกร่วมสมัย หรูหรา อบอุ่น ห้องพักทุกห้องหันหน้ารับลมทะเลให้ได้สัมผัสธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องสัมมนาจัดเลี้ยง สปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ออกแบบไว้อย่างเก๋ไก๋อีกด้วย

10.La Playa Boutique Resort บางแสน

ที่ตั้ง : 6 ปากซอย6 ถ.บางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 08 9404 0222

เว็บไซต์ : www.laplaya-boutiquersort.com

รีอสร์ทแสนสงบที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความงามของทะเล ตั้งอยู่ริมหาดวอนนภา บางแสน ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ไทยประยุกต์ผสมกับความเป็นตะวันออก มีระเบียงที่ให้ความเป็นส่วนตัวเพื่อให้ได้สัมผัสรับลมเย็นๆ ของท้องทะเลและรับแสงของพระอาทิตย์ในยามเช้า นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำแบบสปาให้ได้ว่ายดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกชวนผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศความเป็นธรรมชาติและเป็นส่วนตัว