10 ที่พักเกาะช้าง จ.ตราด โรงแรมสวย รีสอร์ทน่านอน บรรยากาศดี

สำหรับคนรักทะเลและมีแผนไปท่องเที่ยวเกาะช้าง จ.ตราด เรามีที่พักน่ารักๆ บรรยากาศดี มาแนะนำให้เพื่อนๆ ตามไปเช็คอินกัน

1.รามายานา เกาะช้างรีสอร์ท แอนด์ สปา

บูติครีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของเกาะช้าง ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับการออกแบบสไตล์โอเร็ลตัลร่วมสมัย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์เรื่องรามเกียรติ์ ในการออกแบบตกแต่งและนำชื่อตัวละครและสถานที่ในเรื่องมาเรียงร้อยเรื่องราวเป็นชื่อห้องพักและสถานที่ต่างๆ ภายในรีสอร์ท ในส่วนของห้องพักนั้นประกอบไปด้วย 65 ห้อง

แต่ละห้องจะได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์เป็นของตนเอง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบสำหรับผู้แสวงหาความหมายของการพักผ่อนและความสนุกสนานในความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 19/9 ม.4 เกาะช้าง จ.ตราด

โทรศัพท์ : 039 551440

เว็บไซต์ : www.ramayana.co.th

2.เดอะเดวา เกาะช้าง (The Dewa Koh Chang)

โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมแบบรัสติค ทรอปิคอล ห้องพักจึงอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ เดอะ เดวารีสอร์ทมีห้องพักให้เลือกสามแบบ คือ ห้องพักแบบ Deluxe ซึ่งตั้งอยู่ริมสระน้ำ ห่างจากชายหาดไม่เกิน 50 เมตร มีระเบียงส่วนตัว ห้องพักแบบ Villa ตกแต่งด้วยปูนเปลือยขัดมัน พร้อมทั้งประดับด้วยกระเบื้องดินเผา และแบบ Grand Villa ซึ่งมีเพียงสองหลัง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการนั่งชมวิวริมทะเลอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งบริการที่เป็นกันเอง

ที่ตั้ง : 24/1 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จ.ตราด 23170

โทรศัพท์ : 039 557340

เว็บไซต์ : www.thedewakohchang.com

3.กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ให้บริการที่พักอันหรูหราพร้อมสปาและอ่างสปากลางแจ้ง ในส่วนของห้องพักนั้นจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และงานศิลปะอันสวยงาม พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโฮมเธียเตอร์และมินิบาร์ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดแผนไทย บริการห้องสมุดของรีสอร์ท และร้านจำหน่ายของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว เรียกได้ว่ามาพักที่กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา คุ้มค่าและประทับใจไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง : 19/19 ม.4 หาดไก่แบ้ บ.คลองพร้าว เกาะช้าง จ.ตราด 23170

โทรศัพท์ : 039 696918 – 9

เว็บไซต์ : www.gajapuri.com

4.เดอะ ชิลล์ (The Chill)

ตั้งอยู่ที่หาดไก่แบ้ พร้อมให้นักท่องเที่ยวมาเปิดประสบการณ์การพักผ่อนและดื่มด่ำไปกับวิวทะเลสีฟ้าแสนสวย เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ ได้รับการตกแต่งในลุคโมเดิร์นโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์สีเข้มตัดกับผนังสีขาว

และผู้ที่เข้าพักสามารถแวะไปรับประทานอาหารอร่อยๆ กับเมนูฟิวชั่นและซีฟู้ดสดๆ ได้ที่ Chill Out Cafe’ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดทรีตเมนต์ระดับ 5 ดาวที่ Chill Spa มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการพักผ่อนบนเกาะช้างได้ที่เดอะชิลล์ เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่ตั้ง : 19/21 ม.4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จ.ตราด 23170

โทรศัพท์ : 039 552555

เว็บไซต์ : www.thechillresort.com

5.เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

เป็นรีสอร์ทที่บุกเบิกการท่องเที่ยวหมู่เกาะทะเลตราด ด้วยการบริการที่มีประสิทธิภาพ และสถานที่ตั้งคือหาดไชยเชษฐ์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดที่มีศักยภาพเหนือกว่า พร้อมด้วยทิวทัศน์น้ำทะเลใสสะอาด และหาดทรายสีขาวเป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติจากทิวเขาที่สวยงาม

ที่ตั้ง : 39 ม.4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด

โทรศัพท์ : 08 6302 6064

เว็บไซต์ : www.kohchangresortandspa.com

6.ไชยเชษฐ์รีสอร์ท

ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับความสวยงามทางธรรมชาติและทัศนียภาพทางทะเลของเกาะช้าง พร้อมกับพักผ่อนในรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนสงบ และแวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ในส่วนของห้องพักนั้นจะถูกตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกัน และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาที่โอบล้อมได้อย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

ที่ตั้ง : 6/2 ม.4 หาดไชยเชษฐ์ ต.เกาะช้าง จ.ตราด

โทรศัพท์ : 039 551070 – 2, 08 1862 3430, 08 9117 7347

เว็บไซต์ : www.chaichet.com

7.ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายขาว ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเกาะช้าง ในส่วนของห้องพักที่ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปานั้นจะประกอบไปด้วยสิ่ห้องพักแบบ Superior ฝั่งภูเขา และห้องพักแบบ Deluxe ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้อย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ในมาตรฐานระดับ 3 ดาว และสระว่ายน้ำไว้คอยบริการเพื่อให้ผู้ที่เข้ามาพักได้ผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อน

ที่ตั้ง : 99/9 ม.4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง จ.ตราด

โทรศัพท์ : 039 551242 – 4, 08 6544 5959

เว็บไซต์ : www.changburi.com

8.อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีสอร์ทที่คงคอนเซ็ปท์สีขาวสบายตา พร้อมจุดเด่นที่มีบรรยากาศแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบใกล้ชิดทะเล ที่อาน่า รีสอร์ทก็มีหาดส่วนตัวที่ชื่อว่า Sunset Beach ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถพายเรือออกไปเล่นน้ำทะเลได้อย่างชิลๆ ตกกลางคืนทางที่พักยังมีบริการพายเรือพาชมหิ่งห้อยแถวป่าโกงกางริมน้ำ ได้ฟีลโรแมนติกสุดๆ มาร่วมสร้างความประทับใจในการพักผ่อนบนเกาะช้างที่อาน่า รีสอร์ท

ที่ตั้ง : หาดคลองพร้าว , เกาะช้าง จ.ตราด 23170

โทรศัพท์ : 039 551137 – 8, 08 2716 0302
เว็บไซต์ : www.aanaresort.com

9.โรงแรมคีรี เอเล

ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายขาว ภายในโรงแรมถูกตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหราในรูปแบบของฮิป เอเชีย โฮเทล ด้วยการเน้นสีสันที่เรียบง่าย สดใส สว่างและสบายตาต่อผู้ที่เยือน และโรงแรมแห่งนี้ยังตั้งใกล้กับร้านอาหารต่างๆ มากมายให้เลือกสรร และยังใกล้กับศูนย์การค้าอีกด้วย เพื่อความสะดวกสบายต่อแขกที่เข้ามาพัก

ที่ตั้ง : 9/100 ม.4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด

โทรศัพท์ : 039 551385

เว็บไซต์ : www.facebook.com/KeereeEleHotel

10.เกาะช้าง ทรอปิคานา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีสอร์ทหรูที่ออกแบบในสไตล์ Tropical Beach Paradise ได้สรรสร้างบรรยากาศในการพักผ่อนให้เป็นสวรรค์ริมหาด ที่คุณและครอบครัวจะได้สัมผัสกับความสงบและผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และอิ่มเอมไปกับความสวยงามของทะเลเกาะช้าง พร้อมสุขไปกับบริการอันยอดเยี่ยมและเป็นกันเองของที่นี่ ทำให้ใครที่ได้มาพักที่เกาะช้าง ทรอปิคานา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ต่างก็สุขใจกลับไปทั้งนั้น

ที่ตั้ง : 36/3 ม.4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด

โทรศัพท์ : 039 551185

เว็บไซต์ : www.centarahotelresorts.com