มาโดดน้ำดับร้อนกันที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา  (Ramayana Water Park )

มาโดดน้ำดับร้อนกันที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา  (Ramayana Water Park ) ปิดท้ายวันด้วยการไม่ไกลจากเขาชีจรรย์ ที่นี่มีกิจกรรมและเครื่องเล่นมากมาย โดยเฉพาะบรรดาสไลเดอร์ขนาดยักษ์ที่รับประกันความมันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น Python and Aquaconda ที่มีเพียงเครื่องเดียวในโลก สามารถสนุกกับอุโมงค์สไลเดอร์ขนาดยักษ์ยาวเหยียด

หรือจะเป็น Aqua Coaster ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในโลก รวมไปถึงเครื่องเล่นอีกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่หวาดเสียวระทึกใจจนถึงชิลๆ เบาๆ มีโซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กที่จำลองตัวละครจากเรื่องรามายณะมาประดับอย่างสวยงาม โซนดับเบิ้ลเวฟพูล หาดจำลองขนาดยักษ์ที่มีคลื่นสองรูปแบบแตกต่างกัน 2 ด้าน พร้อมห่วงยางและชูชีพสีสันสดใส และเซฟการ์ดที่คอยดูแลการเล่นน้ำของทุกคนให้ปลอดภัยอยู่ตลอดเวลาด้วย

นอกจากเล่นน้ำแล้ว ยังมีบริการนวดแผนไทย ล็อคเกอร์ คาบาน่าส่วนตัว ร้านขายของที่ระลึก ส่วนโดยรอบก็มีซุ้มอาหาร เครื่องดื่ม ไอศครีม รวมทั้งบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มกับเมนูอาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน จ่ายเงินสะดวกด้วยระบบสแกนคิวอาร์โค้ดที่ริสต์แบนด์ หรือบัตรผ่านประตูที่ข้อมือ ซึ่งสามารถเติมเงินเพิ่มได้ตลอดที่เคาน์เตอร์เติมเงินในสวนน้ำด้วย

ที่ตั้ง : ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 10:00-18:00 น. ทุกวัน

โทร. : 033 005 929