เทศกาลสวนผลไม้และของดีภาคตะวันออก ท้าเที่ยวข้ามภาค ช็อป ชิม แชร์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดกิจกรรมท้าเที่ยวข้ามภาค เดินทางไปช็อป ชิม แชร์ผลไม้จากสวนต่างๆ ในภูมิภาคตะวันออก

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ให้นักท่องเที่ยวได้รับทราบถึงรายชื่อสวยที่มีศักยภาพที่สามารถเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมสวนที่ทำแคมเปญกับ ททท. ในการจัดโปรโมชั่นสำหรับนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าภาคตะวันออก โดย ททท. จัดทำคูปองการชิมผลไม้ในสวนที่ร่วมรายการ โดยสามารถรับคูปองราคา 100 บาท นำมาหักส่วนลดของราคาเข้าสวนผลไม้

งานนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ระยอง ตราด และปราจีนบุรี ได้ให้เกียรติจัดผลไม้จากสวนต่างๆ มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าพื้นที่อย่างมีความสุขและสนุกสนานกับการช็อป ชิม แชร์ ในช่วงเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2560

พร้อมการจัดกิจกรรมท้าเที่ยวข้ามภาคที่นำนักท่องเที่ยวจากพื้นที่ภูมิภาคต่างๆ เดินทางมาชิม ช็อป แชร์ สวนผลไม้จากจังหวัดต่างๆ ได้แก่ ทุเรียน เงาะ มังคุด สละ ระกำ สับปะรด ฯลฯ จากสวนที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชิมผลไม้และเลือกซื้อกลับบ้าน พร้อมทั้งเก็บภาพสวยในสวนต่างๆ เป็นที่ระลึก และยังเป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวลึกซึ้ง (Local Experience) นอกจากนั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาหารถิ่น ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี และสินค้าต่างๆ อีกมากมาย

นักท่องเที่ยวต้องการสอบถามรายชื่อสวนที่เปิดบริการและโปรโมชั่นคูปองการชิมผลไม้ แผนที่การเดินทาง และรายละเอียดเพิ่มเติมจาก www.เที่ยวตะวันออก.com และกองตลาดภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โทร. 02 250 5500 ต่อ 3920 และ 3921 หรือ 1672 Email : [email protected]