5 ประเทศร่วมจัดเต็ม! เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา 2562

Pattaya International Fireworks Festival 2019 ยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองวโรกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

24-25 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. บริเวณถนนสายชายหาดพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมนำเสนอปรากฎการณ์ระดับโลกในงานเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา 2562  (Pattaya International Fireworks Festival 2019) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการเฉลิมพระเกียรติของกระทรวงมหาดไทย เนื่องในวโรกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10  ที่งานนี้ได้ผู้กำกับการแสดงพลุนานาชาติ ระดับตำนานอย่าง ดร. ฟรานซิส วู ประธานกลุ่มบริษัทกลอเรียส ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการการแสดงพลุระดับนานาชาติ และเป็นผู้เชี่ยวชาญเทคนิคพิเศษ พิสูจน์ด้วยผลงานที่ประจักษ์แก่สายตามาแล้วทั่วโลกกว่า 100 การแสดง ไม่ว่าจะเป็น โอลิมปิกเกมส์ เมืองแอตแลนต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา, วันชาติสหรัฐอเมริกา, วันชาติสิงคโปร์, พิธีปิดฟีฟ่าเวิล์ดคัพ ประเทศเยอรมัน เป็นต้น

ภายใต้แนวความคิด “The Grand Magnificent Spectacular Celebration” โดยได้รับเกียรติจากตัวแทน 5 ประเทศ ประกอบด้วย ประเทศไทย, ประเทศรัสเซีย, ประเทศสหราชอาณาจักร, ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน และประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อรังสรรค์การเฉลิมฉลองให้ยิ่งใหญ่สุดอลังการ  ทั้งหมดนี้จัดเต็มเพื่อรังสรรค์ท้องฟ้ายามค่ำคืนเหนือผืนน้ำทะเลพัทยาด้วยบรรยากาศความสวยงามตระการตา เน้นเฉลิมฉลองจดจำประทับใจ

พิเศษในปีนี้ แต่ละประเทศขนเทคนิคพิเศษด้านพลุมาประชัน แสดงพลุประกอบดนตรีบรรเลงที่จะสร้างความประทับใจอย่างมิรู้ลืม นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับศิลปินมากมาย เช่น Paradox, Instinct, Retrospect และ The Mousses ที่จะผลัดกันมาให้ความบันเทิงในงาน

งาน Pattaya International Fireworks Festival 2019 จัดขึ้นวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บริเวณถนนสายชายหาดพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เพียงหนึ่งชั่วโมงจากกรุงเทพ คุณจะพลาดความอลังการนี้ได้อย่างไร มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเฉลิมฉลองครั้งนี้ด้วยกัน