10 ที่พักนครนายก จัดทริปเที่ยวแบบใกล้ ๆ มีเวลา 2 วัน 1 คืน ก็ไปได้

ชวนไปเปิดทริปท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นปีใหม่ ไปเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนักที่เมืองนครนายก

เน้นใช้เวลาในทริปท่องเที่ยวแบบไม่นานนัก แต่เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสธรรมชาติ ความสดชื่น และพักผ่อนกายต้อนรับปีใหม่ได้อย่างเต็มที่แน่นอน

แต่จะมีที่ไหนสวยโดนใจกันบ้างตามไปชมแบบเต็ม ๆ พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.The Forest Home Nakornnayok

ที่ตั้ง : 414 ม.1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 08 7554 5150, 08 4147 3290

เว็บไซต์ : http://www.theforesthomeresort.com/

มาเริ่มต้นทริปพักผ่อนในวันแสนสบายกันที่ “The Forest Home Nakornnayok” ที่พักสไตล์บูติกรีสอร์ทขนาด 16 ห้อง สะดวกสบายทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก แถมยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวต่อยังที่ต่าง ๆ ได้อย่างสบาย

สำหรับห้องพักที่นี่จะออกแบบให้เป็นบ้านพักหลังใหญ่ มีให้เลือกดังนี้ RAYAWADEE, BANAREE, NARAWADEE, POOL SIDE และ DELUXE ROOM ห้องพักแต่ละห้องมีความแตกต่างด้วยคอนเซปท์การตกแต่งที่แตกต่างกัน แต่ละห้องมีเรื่องราว ให้ไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญแต่ละห้องให้ความสบาย สงบ พร้อมชมธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

2.มีนา วิลล่า

ที่ตั้ง : 106 ถ.สาริกา-นางรอง ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 09 0938 0470, 0 3734 9964

เว็บไซต์ : http://www.meenavilla.com/

ที่พักที่ให้บริการทั้งร้านอาหาร และรีสอร์ทบรรยากาศดีที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ แถมการเดินทางมาก็แสนสะดวกสุด ๆ มาที่เดียวเพื่อน ๆ จะได้รับความประทับใจกลับบ้านไปแบบเต็ม ๆ

ในส่วนของห้องพักของที่นี่ก็มีให้เลือกหลายห้อง แต่ละห้องเน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์นผสมผสานกับไม้เก่า รูปภาพเฟอร์นิเจอร์หรู ๆ เพิ่มความสว่างให้ตัวห้องด้วยประตูกระจกบานใหญ่ ผนังปูนเปลือยแบบ loft เน้นเปิดพื้นที่ห้องแบบกว้าง ๆ ให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

3.มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 56 ม.3 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 09 5164 1921

เว็บไซต์ : http://www.makhamforestresort.com/

ที่พักที่ดำเนินการภายใต้แนวคิด “บ้านพักตากอากาศริมน้ำตกวังตะไคร้ นครนายก” ภายในรีสอร์ทแบ่งประเภทที่พักให้เลือกหลายแบบ

อาทิ Modern Loft Style ห้องพักที่ผสมผสานความเป็น Loft ด้วยผนังปูขัดมัน เป็นอาคาร 2 ชั้น ชั้นละ 2 ห้อง ซึ่งห้องพักอยู่ห่างจากลำธารประมาณ 20 ม., Industry Style ใช้ผนังปูนขัด โชว์ท่อร้อยสายไฟ และโคมไฟรูปทรงโรงงานสมัยโบราณ, Family Room ใช้การตกแต่งรูปแบบเดียวกับห้องพัก Industry loft แต่เพิ่มความสะดวกสบายด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องนอนแยกภายใน 2 ห้อง ตัวห้องจะอยู่บนชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องที่เห็นวิวสวยที่สุดในบริเวณรีสอร์ท

และสุดท้ายคือ Waterside Room บ้านริมน้ำลักษณะเป็นบ้านพักชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ห่างจากริมธารเพียง 10 เมตร โดยทุกหลังจะหันหน้าเข้าหาลำธาร เพื่อความใกล้ชิดธรรมชาติ

4.ภูสักธาร รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 222 ม.2 ถ.เลียบคลองชลประทาน ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 0 3738 4290

เว็บไซต์ : http://www.phusakthanresort.com/

ที่พักสวย ๆ ชวนให้มาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศบ้านพักต่างอากาศในต่างจังหวัดที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ สนามหญ้า และอากาศแสนบริสุทธิ์เป็นอย่างมาก

ในส่วนของห้องพักแบ่งให้เลือกทั้งแบบโรงแรมที่ตั้งอยู่ตึกใหญ่ ๆ และบ้านพักแบบวิลล่าที่ออกแบบในสไตล์บ้านทรงไทยเข้ากับบรรยากาศความร่มรื่นของป่าไม้เป็นอย่างดี ส่วนภายในห้องก็ตกแต่งให้ได้กลิ่นอายความหรูนิด ๆ ใช้โทนสีทองเข้ากับไม้สักทองซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของห้องพักได้เป็นอย่างดี

5.เพลินดินี่ รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 105 ม.12 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 06 1656 4654

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/p.deenee/

รีสอร์ทบรรยกาศสบาย ๆ เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ให้ความรู้สึกสนุกสนานไปกับกิจกรรมการพักผ่อน ท่ามกลางความเขียวสดชื่นของสนามหญ้า ท้องฟ้า แถมมีมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ หลายมุมให้เลือกภายใต้การบริหารที่พักของ ดาราอารมณ์ดี คุณต๊อก ศุภกรณ์

ส่วนบ้านพักของที่นี่มี 3 ราคา ให้เลือกคือ 1500, 2500, 3500 บ. และที่นอนเสริมที่ละ 250 บ. เพิ่มความสบายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม

6.อิงธาร รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 123 ม.3 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 09 0991 2929, 08 7540 0605, 08 5390 8856

เว็บไซต์ : http://www.ingtarnresort.com/

สุขใดไม่เท่าสุขแห่งการพักผ่อนก็ว่าได้ และ “อิงธาร รีสอร์ท” ถือเป็นแหล่งความสุขที่เชิญชวนเพื่อน ๆ ให้มาตัดตวงกลับบ้านกัน ด้วยตัวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ขุนเขาและสายน้ำ กับที่พักที่ออกแบบให้สวยงามตามสไตล์เรือนไทยล้านนาและบ้านแฝดสไตล์คันทรี่ ซึ่งมีให้เลือกตามชื่อเพราะ ๆ ดังนี้ ตรีญาดา, เรือนไทยคู่, เรือนไทยเดี่ยว, บ้านแฝดและตึกดาหลา เน้นการตกแต่งภายในห้องแบบย้อนยุคด้วยโทนสีครีมอ่อนเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเก่า ๆ อย่างลงตัว

7.ริเวียร่า วิลลา  (Riviera Villa)

ที่ตั้ง :  359 ม.3 ซ.สาริกา-นางรอง อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 08 5070 6329, 08 1909 9890

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Rivieranakornnayok/

ริเวียร่า วิลลา ที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่จัดเต็มด้วยการบริการและห้องพักแบบที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายทั้งภายในห้องโทนสีครีมอ่อน ๆ เตียงน่านอน และวิวหน้าห้องที่สามารถชมวิวริมน้ำได้อย่างเต็มตา แถมยังแวะนั่งชิลริมน้ำได้หลายมุม แชะภาพได้หลายจุด

นอกจากนี้ยังมีบริการโซนร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ที่จอดรถ, จักรยานให้เช่า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบจบในที่เดียวเลยก็ว่าได้

8.วังวนา รีสอร์ท (Wangwana Resort)

ที่ตั้ง : 111/1 ม.1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 08 1909 1891, 08 9155 3626

เว็บไซต์ : http://www.wangwanaresort.com/

รีสอร์ทใหม่เน้นบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติ ตั้งอยู่ติดคลองวังตะไคร้ แถมยังมีพื้นที่กว้างขวางมีจุดพักผ่อนให้เลือกหลากหลาย สำหรับห้องพักของที่นี่แบ่งให้เลือกได้ทั้งแบบรีสอร์ท ซึ่งเป็นบ้านหลังใหญ่ กลาง เล็ก ตามลำดับ เลือกเข้าพักได้ตามจำนวนคน และห้องพักแบบโรงแรม ตั้งอยู่บนอาคารใหญ่ ส่วนภายในห้องก็ต้องแต่งในโทนสีขาว ผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล และจัดพื้นที่ให้กว้างเพื่อให้เข้าพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม

9.ภูเขางาม รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 269/6 ม.1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 0 3738 5252-4

เว็บไซต์ : http://www.pknresort.com/

ที่พักที่จะสร้างความประทับใจให้เพื่อนทุกครั้งที่มาเยือน ด้วยที่ตั้งใจกลางธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อนกายที่สุด ส่วนห้องพักก็ออกแบบให้เลือก 3 สไตล์ ได้แก่ บ้านชมตะวัน, บ้านชมดาวและบ้านชมเดือน แต่ละหลังแฝงตัวซ่อนอยู่ตามธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน

เมื่อเข้าไปภายในห้องก็มีการแบ่งสัดส่วนภายในบ้านอย่างชัดเจน เน้นความเป็นส่วนตัวมาก ๆ แถมยังครอบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังมีระเบียงส่วนตัวเปิดรับลม ชมวิวเสพธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดได้อีกด้วย

10.จันทรา รีสอร์ท

ที่ตั้ง :  31/1 ม.9 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 0 3731 5289

เว็บไซต์ : http://www.juntraresort.com/

ปิดท้ายกันที่รีสอร์ทบรรยากาศสวยเปิดให้บริการ 24 ชม.เต็ม ตัวห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา ส่วนผนังเลือกใช้วอลเปเปอร์ลวดลายสวย ๆ เพิ่มอรรถรสในการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกเข้าพักได้ถึง 7 แบบ 7 สไตล์ อาทิ ห้องพัก Junior suite room, Grand deluxe room, Deluxe room, Superior room, Standard room, Economy room และ family room สามารถเลือกเข้าพักได้ตามความต้องการเลยก็ว่าได้

 

ได้เห็นรายชื่อที่พักที่เราคัดมาให้ชมเพื่อน ๆ หลายคนคงเริ่มวางแผนทริปท่องเที่ยวด้วยการจับจองที่พักถูกใจกันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่จับจองอย่ารอช้านะคะ เพราะที่พักดี ๆ จะถูกจองตัดหน้าไปซะก่อน และเราก็ขอแนะนำว่าให้วางแผนก่อนเที่ยวจะดีที่สุด